Tư vấn sản phẩm

Chấm điểm các loại đệm cưới cho cặp đôi

Trên thị trường, có vô vàn mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu đệm cho bạn và chàng lựa chọn. Nắm rõ một số ưu – khuyết điểm của một số loại đệm phổ biến có thể giúp bạn dễ dàng tìm ra chiếc đệm ưng ý cho đời sống hôn nhân.
Xem chi tiết »

Phong thủy giường ngủ giúp vợ chồng sống thủy chung

Giường ngủ của vợ chồng là một trong những yếu tố quan trọng liên quan đến sự gắn bó lâu dài trong cuộc sống hôn nhân. Chính vì thế, việc bố trí giường theo phong thủy sẽ mang lại cho các đôi vợ chồng cuộc hôn nhân viên mãn hơn.
Xem chi tiết »

Phong thủy giường ngủ giúp bé khỏe mạnh hơn

Yếu tố phong thủy luôn được coi trọng trong thiết kế nhà cửa, bài trí nội thất. Giường ngủ đặt trong phòng bé nếu được đặt đúng phong thủy sẽ giúp bé khỏe mạnh, hoạt động và học tập hiệu quả hơn.
Xem chi tiết »

Bí quyết chọn màu sắc chăn ga gối đệm hợp phong thủy

Lựa chọn chăn ga gối đệm là một trong những việc không thể xem nhẹ, bởi lẽ chúng được sử dụng trong thời gian rất dài và thường xuyên. Yếu tố phong thủy trong lựa chọn chăn đệm được rất nhiều người quan tâm.
Xem chi tiết »

Chọn đệm lò xo như thế nào cho tốt ?

Đệm lò xo là loại đệm có thể sử dụng trong cả mùa đông và mùa hè, chính vì thế, đệm lò xo có lượng tiêu thụ lớn tại Việt Nam. Các hãng sản xuất đệm đã không bỏ qua phân khúc thị trường màu mỡ này để đưa tới người tiêu dùng những chiếc đệm lò xo tốt nhất.
Xem chi tiết »