Khai trương Trung tâm mua sắm chăn ga gối đệm Everhome Minh Thường tại TP. Cao Bằng

12/09/2016 16:49 Sự kiện

Trung tâm mua sắm chăn ga gối đệm Everhome Minh Thường vừa khai trương mới tại số 80, phường Ngọc Xuân, TP. Cao Bằng vào ngày 10/9/2016. Với diện tích hơn 300 m2, trưng bày đầy đủ các bộ sưu tập chăn ga gối đệm mới nhất của thương hiệu Everhome 2016 đa dạng về màu sắc, kích thước và chủng loại. Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn ưng ý nhất.

Nhân dịp khai trương, Trung tâm mua sắm chăn ga gối đệm Minh Thường đã dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách đến mua sắm và đặt hàng tại trung tâm và hàng trăm phần qua trao tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Cao Bằng.

 

Tổng Giám Đốc Tập đoàn G.Home - Ông Nguyễn Hách tặng hoa mừng khai trương

Everhome là thương hiệu chăn ga gối đệm lớn thuộc Tập đoàn G.Home. Đây là một trong những thương hiệu có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu Everhome - “Hạnh phúc thăng hoa” đã và đang là sản phẩm khẳng định được chất lượng, đẳng cấp trên thị trường. Với mong muốn mang lại cho người dân Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe. Everhome đã không ngừng đầu tư nghiên cứu, phát triển sản phẩm mới và nhập khẩu hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại để phục vụ công tác sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu và tiêu chuẩn ngày càng khắt khe của người tiêu dùng. Đội ngũ chuyên gia thiết kế sản phẩm giàu kinh nghiệm trong ngành thời trang, sáng tạo không ngừng. Các mẫu mã sản phẩm của Everhome luôn mang tính thẩm mỹ và trang trí rất cao nhưng cũng phù hợp với không gian và cách bài trí của người Việt tạo cảm giác ấm áp và gần gũi. 

Đến nay Everhome trở thành một trong những thương hiệu Chăn- Ga - Gối - Đệm lớn nhất Việt Nam với doanh thu hàng năm ở mức hàng trăm tỷ đồng và sản lượng tăng trưởng bình quân 100% mỗi năm, luôn đứng ở Top đầu trong thị trường.

 

Bình luận